Phong thuỷ cửa lệch (Tilting door method) | Trường phái Phi Tinh – Vô Thường Phái.

Tại Australia – Melbourne quả thực người phương Tây hầu như không quan tâm đến phong thuỷ. Tuy nhiên tại các khu vực có người Châu Á như khu người Việt hoặc khu người Hoa (China Town) thì không khó để tìm được những công trình có mang ” đặc tính ” của phong thuỷ nhằm ” xu cát tị hung “.

Điển hình tại khu Box Hill – một khu vực tập trung nhiều người Hoa giàu có. Người Hoa tại đây họ rất tự hào và quan niệm rằng khu vực Box Hill được nằm tại ” đầu rồng ” của long mạch. Giá bất động sản tại đây rất cao và toàn những người Hoa giàu có.

china town

Khảo sát nhanh một nhà hàng đồ ăn Trung Hoa tại đây bởi sự đặc biệt dễ nhận thấy rằng họ bố trí cửa chính ra vào Lệch hẳn vài chục độ so mới mặt tiền của toàn khu.
Đây là một khu vực có giao thông nhộn nhịp với ngã tư giao lộ lớn nằm gần ngay tại bên trái của nhà hàng. Vốn mặt tiền của nhà hàng toạ Tây Bắc hướng Đông Nam – Tuất sơn Thìn hướng. Nói theo phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh thì vốn là một trục hướng nạp khí khá xấu, cửa chính sẽ hấp thu khí của sao Lục Bạch thất vận, hơn nữa giao lộ động khí lớn tại phương Giáp Mão Ất linh thần sẽ đem lại hung khí Ngũ Hoàng đáo cục. Toàn bộ đầu hướng đều là các sao thoái khí tụ tập 5-6-2.

titling door

Có lẽ bởi vậy nên nhà hàng đã được bố trí đặt lệch cửa nhằm thay đổi trận đồ phi tinh nạp khí. Kỹ thuật này thường được áp dụng theo phương pháp Huyền Không Phi Tinh của Vô Thường Phái phối cùng với Huyền Không Đại Quái. Cửa chính được đặt lệch vài chục độ so với mặt tiền, đo được cửa vẫn mở theo trục phương Tây Bắc – Đông Nam, Hợi sơn Tỵ hướng, vẫn hoàn toàn không bị ” xuất quái “.

Tinh bàn
Theo trận đồ Phi Tinh của bản phái, lúc này cửa chính được tiếp nạp vượng khí đương vận Bát Bạch tinh, đồng thời ngã tư giao lộ tại phương Giáp Mão Ất Linh thần vị cũng được chuyển nạp sinh khí tinh Cửu Tử. Cả vượng tinh đương vận lẫn sinh khí tinh tương lai sẽ đem lại sự thịnh vượng cho nhà hàng, ứng với cục ” Phụ lâm Đinh Bính – Vị liệt triều ban ” theo cổ thư Huyền Cơ Phú.
Quả thật sau vài lần lui tới quán sát, tại thời điểm giờ ăn trưa nhà hàng rất đông khách, phải nói rằng đông hơn hẳn so với các nhà hàng cùng dãy.

Huyền Không Phi Tinh quả nhiên diệu dụng, đặc biệt là khi phối hợp với lối giao thông thực tế, có thể tận dụng được ưu điểm của địa hình địa thế.

Khoá học Phi Tinh Huyền Không…coming soon