Báo giá tư vấn

I. BÁO GIÁ TƯ VẤN

báo giá tư vấn

* Chi phí trên bao gồm khảo sát, tư vấn, thiết kế sau tư vấn, chọn ngày và những lưu ý về phong thủy trong 01 năm tiếp theo (không bao gồm chi phí đi lại)

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN

1. KHẢO SÁT

Phối hợp với gia chủ triển khai các bước đo đạc, khảo sát, thu thập các thông tin chung của đối tượng khảo sát (bản vẽ (nếu có), năm xây dựng, năm bắt đầu sử dụng, môi trường xung quanh, tuổi của những người sinh sống , làm việc trong không gian khảo sát…)

2. TƯ VẤN

- Trên cơ sở khảo sát đưa ra các phương án, lựa chọn bố trí phong thủy tối ưu, phù hợp nhất cho không gian khảo sát.

- Phối hợp cùng chủ nhà, đơn vị thiết kế, thống nhất tìm ra phương án thi công đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và phù hợp với tư vấn phong thủy nhất cho đối tượng khảo sát.

- Trường hợp chủ nhà không có bản vẽ (không có đơn vị thiết kế) Công ty sẽ đảm nhận phần xây dựng bản vẽ  thiết kế cho không gian tư vấn đảm bảo yêu cầu như trên – tính theo giá thị trường.

Các hạng mục tư vấn gồm:

a. Đối với nhà ở, chung cư,

-  Bố trí khu vực nạp khí chung, bố trí phòng ngủ phù hợp từng người, từng thời điểm, bếp, ban thờ, wc…

- Tìm vị trí, thời điểm kích hoạt phong thủy, thời điểm, động thổ, nhập trạch…

b. Đối với công ty, nhà hàng, gian hàng

- Lựa chọn Văn phòng, Kiot, quầy hàng phù hợp

- Bố trí vị trí các phòng chức năng

- Lựa chọn thời điểm nhập trạch, khai trương, mở hàng…

3. THI CÔNG – GIÁM SÁT

- Phối hợp cùng chủ nhà, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công đảm bảo việc thi công đúng theo phương án thiết kế sau tư vấn đã thống nhất. (Đối với các công trình có bán kính trên 15km từ trụ sở Công ty, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí di chuyển từ buổi giám sát thứ 02 về sau).

- Thỏa thuận cung ứng dịch vụ thi công nội ngoại thất (không nằm trong gói dịch vụ tư vấn khảo sát).

- Sau khi hoàn thiện việc giám sát, thi công theo thỏa thuận, tiến hành bàn giao hồ sơ Phong thủy của không gian đã tư vấn cho chủ nhà (bao gồm bản vẽ thiết kế, bố trí và diễn giải các tư vấn cũng như những chú ý điều chỉnh (nếu có) trong 1 năm tiếp theo).